BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC TẠI VIỆN THẨM MỸ HERA

Ngày đăng: | Lần cập nhật cuối:

Nâng ngực đặt túi đang được xem là giải pháp “thần tốc và an toàn” mang đến vòng 2 đẹp mỹ mãn cho chị/em. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tỉnh táo để lựa chọn địa chỉ uy tín, giá cả hợp lý. Vậy thì đừng tiếc thời gian tham khảo bảng giá nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hera. Bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất.

Suốt quá trình hoạt động của mình, Viện thẩm mỹ Hera luôn là địa chỉ tin cậy của khách hàng không chỉ nhờ những “tác phẩm thẩm mỹ” tuyệt vời mang đến cho phái đẹp mà còn bởi bảng giá cũng vô cùng hợp lý, phù hợp với mọi “hầu bao” của khách hàng.

Không phụ lòng tin tưởng của khách hàng, Viện thẩm mỹ Hera luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Bảng giá nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hera

Dịch vụ nâng ngực hiện đang “làm mưa, làm gió” tại Viện thẩm mỹ Hera. Để xác định giá dịch vụ của từng cá nhân, yêu cầu Bác sĩ phải tiến hành thăm khám và định hướng phương pháp khắc phục tốt nhất cho vòng 1 của khách hàng.

Mỗi khách hàng sẽ có mỗi tình trạng ngực khác nhau. Tuy nhiên, dựa trên sự phổ biến về phương pháp và giá cả dòng túi dành cho sự “hồi xuân” của vòng 1. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng giá nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hera.

STT Phương pháp nâng ngực Giá (đơn vị 1000 đồng)
1 Nâng ngực túi Mentor 60.000
2 Nâng ngực túi Nano 65.000
3 Nâng ngực túi Nanochip 70.000
4 Nâng ngực túi Nanochip ergonomix 80.000
5 Treo ngực sa trễ độ 1 & 2 40.000
6 Treo ngực sa trễ độ 3 50.000
7 Treo ngực sa trễ độ 4 60.000
8 Thu gọn ngực phì đại 60.000 – 90.000

Phương pháp nâng ngực đặt túi ( giá từ 60.000 – 80.000)

Đối với phương pháp nâng ngực đặt túi, bảng giá sẽ phụ thuộc vào giá dòng túi khách hàng lựa chọn.

Như trên bảng giá nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hera cho thấy các dòng túi mang các trị giá khác nhau. Tuy nhiên, mỗi dòng túi đều có ưu điểm khác nhau, được FDA kiểm chứng về độ an toàn cũng như thích hợp với cơ thể.

Nâng ngực đặt túi 

Phương pháp nâng ngực treo sa trễ (40.000 – 60.000)

Đối với phương pháp tân trang vòng 1 sa trễ, chi phí phụ thuộc vào tình trạng sa trễ của khách hàng. Theo đó, Tiến sĩ Lê Phi Long chia sa trễ thành 4 cấp độ ứng với mỗi mức giá.

Nâng ngực sa trễ khách hàng có thể lựa chọn 2 phương pháp: Treo sa trễ không đặt túi và treo sa trễ đặt túi

Trong trường hợp khách hàng thực hiện treo ngực sa trễ đặt túi, giá dịch sẽ được tính như sau: Giá treo sa trễ + Giá túi độn ngực. Đa số khách hàng tân trang vòng 1 sa trễ sẽ kết hợp treo sa trễ và đặt túi để mang đến vòng 1 đẹp mỹ mãn.

Dưới đây là một trường hợp điển hình khách hàng treo sa trễ kết hợp đặt túi nâng ngực.

Treo sa trễ kết hợp đặt túi

Phương pháp thu gọn ngực phì đại ( 60.000 – 90.000)

Ngực phì đại được xem là một bệnh lý cần khắc phục càng sớm càng tốt, bởi vòng 1 quá khổ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe khách hàng.

Sử dụng kỹ thuật phức tạp, yêu cầu chuyên môn và tay nghề Bác sĩ thực hiện rất cao. Chính vì vậy giá thu gọn ngực phì đại cao nhất.

Thu gọn ngực phì đại

 

Với những thông tin này, hy vọng quý khách hàng sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ý kiến của bạn

[…] là một trong những phương pháp nâng ngực sa trễ hiệu quả nhất hiện nay cho vòng 1 bị sa trễ. Treo vòng 1 sa trễ là phương pháp […]

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi
ƯU ĐÃI HẤP DẪN

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Để lại thông tin nhận ưu đãi tốt nhấtTư vấn trực tiếp 24/7: 0963 66 00 77