CÁC PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ DÀNH CHO ĐÔI MẮT

Đôi mắt là nơi thể hiện rõ những cảm xúc vui buồn của khuôn mặt, vì thế người ta hay ví von đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”.

Không chỉ thế, đôi mắt còn được nói đến với vai trò “cửa sổ của tuổi tác”, bởi sự trẻ trung hay già nua cứ nhìn vào đôi mắt là người ta đoán được.

Cả 2 điều trên, đều khẳng định một điều rằng đôi mắt nắm giữ vị trí rất quan trọng trong sứ mệnh làm đẹp cho chủ nhân. Đôi khi chỉ cần một khuyết điểm nhỏ từ đôi mắt cũng khiến gương mặt kém xinh, nên người ta đã tìm ra mọi phương pháp hỗ trợ giúp đôi mắt luôn tươi trẻ và hút hồn.

Mỗi tình trạng, mỗi độ tuổi sẽ phù hợp với phương pháp thẩm mỹ cho đôi mắt khác nhau, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu xem bản thân mình nên làm gì để sở hữu một đôi mắt đẹp thông qua bài viết ” Các phương pháp thẩm mỹ dành cho đôi mắt ” nhé!

Định nghĩ về đôi mắt đẹp

Từ xa xưa đến nay, hình ảnh đôi mắt đẹp đã được ca ngợi rất nhiều trong các lĩnh vực nghệ thuật từ văn chương, âm nhạc cho đến hội họa. Tuy mỗi thời có quan niệm khác nhau để đánh giá nhưng chung quy lại chúng ta đều cảm nhận được rằng đôi mắt đẹp để lại nhiều ấn tượng và tạo cảm tình cho người đối diện.
Vậy trong thời buổi hiện nay, xã hội chúng ta quan điểm thế nào về đôi mắt đẹp?

Đôi mắt đẹp được đánh giá thông qua các tiêu chí sau:

 • Hài hòa với khuôn mặt
 • Đôi mắt 2 mí rõ ràng, tự nhiên, không có nếp mí thừa
 • Không xuất hiện da thừa, mỡ thừa, không xuất hiện nếp chân chim.

Ai cũng muốn có được một đôi mắt đẹp, nhưng không phải ai sinh ra cũng sở hữu đôi mắt như vậy và nếu có thì thời gian cũng sẽ cướp đi sự trẻ trung của đôi mắt.

Nếu bạn đang buồn phiền vì điều đó thì hãy cùng tham khảo các phương pháp thẩm mỹ dành cho đôi mắt, sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Các phương pháp thẩm mỹ dành đôi mắt

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thẩm mỹ, đôi mắt thường gặp nhất các vấn đề sau: Đôi mắt một mí, mắt mí lót, mắt 2 mí không rõ ràng, đôi mắt mí bị sụp do nhiều da và mỡ thừa, đôi mắt nhỏ hẹp do góc mắt hạn chế…

Chính vì vậy sẽ có từng phương pháp áp dụng cho từng tình trạng khác nhau, cùng xem phương pháp thẩm mỹ nào dành cho đôi mắt của bạn nhé!

Nhấn mí mắt

 • Nhấn mí là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí.
 • Phương pháp làm đẹp này thường chỉ dành cho những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có nếp da trùng và mỡ thừa. Độ tuổi phù hợp để sử dụng phương pháp này nhất là dưới 25 tuổi.
 • Tình trạng đôi mắt gặp phải: mắt 1 mí, mắt 2 mí nhưng không rõ ràng, mắt có mí lót

Cắt mí mắt

 • Cắt mí mắt là giải pháp tạo mắt 2 mí có phần phức tạp hơn. Theo đó, bác sĩ cần rạch một đường nhỏ để loại bỏ da thừa, mỡ thừa trong mí mắt, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa da mí, cơ nâng mí để tạo đường mí mắt tự nhiên.
 • Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này cũng đồng thời giúp bạn làm đôi mắt trở nên to tròn hơn, đẹp hơn. Giải pháp này phù hợp với phụ nữ trên 25 tuổi khi mà thời gian đã để lại chút dấu vết trên mắt của bạn.
 • Trong cắt mí mắt có cắt mí trêncắt mí dưới.
 • Tình trạng đôi mắt gặp phải: mắt 1 mí, mắt 2 mí nhưng không rõ ràng, mắt có mí lót, mắt có da và mỡ thừa nhưng ở mức độ vừa phải.

Mở góc mắt

 • Là phương pháp nhằm cải thiện nhược điểm góc mắt hẹp, mang lại đôi mắt to long lanh, đầy sức sống
 • Phương pháp mở góc mắt áp dụng cho tình trạng: Hẹp góc mắt trong, ngoài ; khoảng cách 2 mắt xa nhau; mắt ngắn, nhỏ ; mắt xếch ngược; đuôi mắt xệ

Nâng cung chân mày

 • Thẩm mỹ nâng cung chân mày là phương pháp tác động nhẹ đến vùng chân mày. Từ đó nâng cao vùng chân mày về đúng vị trí nhất định. Đây là một tiểu phẫu ít can thiệp xâm lấn, đồng thời loại bỏ một lượng da và mỡ dư thừa để xóa nếp nhăn. Đường khâu sẽ được tiến hành bằng chỉ khâu thẩm mỹ, giúp định hình nhanh chóng và an toàn.
 • Phương pháp được áp dụng trong các trường hợp:

+ Phụ nữ hoặc nam giới ngoài 40 tuổi

+ Người có vùng chân mày sụp xệ

+ Người có hai chân mày bất cân xứng

+ Người có nhiều nếp nhăn nơi chân mày và khóe mắt muốn cải thiện

Hiệu quả của mỗi phương pháp tại Viện thẩm mỹ Hera.

Suốt 17 năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ của mình, Tiến sĩ Lê Phi Long đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp khách hàng đến Viện thẩm mỹ Hera cải thiện đôi mắt. Đa số khách hàng đều không nắm rõ vấn đề mình gặp phải và nên thực hiện giải pháp khắc phục nào.
Chính vì vậy, bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ tư vấn, thăm khám và thực hiện phương pháp mang đến một đôi mắt đẹp.

Nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hera

Cắt mí tại Viện thẩm mỹ Hera

Nâng cung chân mày tại Viện thẩm mỹ Hera

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi
ƯU ĐÃI HẤP DẪN

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Để lại thông tin nhận ưu đãi tốt nhấtTư vấn trực tiếp 24/7: 0963 66 00 77