CÁCH KHẮC PHỤC NGỰC SA TRỄ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ NHẤT.

Ngày đăng: | Lần cập nhật cuối:

Ngực sa trễ đang là tình trạng khá phổ biến đối với phụ nữ sau sinh. Nếu không được khắc phục kịp thời, tình trạng sa trễ sẽ càng tiến triển nặng hơn, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như về mặt thẩm mỹ ở phái đẹp.

Y khoa phát triển, các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ra đời đáp ứng nhu cầu thực tế của chị/em. Cùng xem cách khắc phục ngực sa trễ an toàn và hiệu quả nhất nhé!

Trong suốt 17 năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ của mình, theo thống kê thực tế của Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Phi Long cho thấy cứ 10 phụ nữ sau sinh thì có đến 5 người gặp tình trạng ngực sa trễ (ngực chảy xệ)

Ngực sa trễ là gì?

Ngực sa trễ là trạng tuyến vú bị chảy nhão, da bị giãn rộng làm quầng vú, đầu vú sa xuống thấp không ở vị trí như bình thường. Đặc biệt sau khi sinh và cho con bú, tình trạng sa trễ diễn ra phổ biến ở phụ nữ hơn.

Tình trạng sa trễ độ 3 – 4

Khi mới mang thai, cơ thể người phụ nữ tiết ra nhiều nội tiết tố khiến mô mỡ và tuyến sữa ở dưới đầu ngực phát triển mạnh, ngực to hơn đáng kể. Sau khi sinh con, lượng hormone trong cơ thể giảm, mô mỡ dưới ngực cũng tự nhiên giảm bớt để lại lớp da đã bị căng giãn ra. Đồng thời, việc cho con bú thường xuyên không đúng cách cũng chính là lý do làm vòng 1 của các mẹ bị sa trễ, chảy nhão.

Dấu hiệu đầu tiên của chảy xệ ngực là thay đổi vị trí núm vú. Lúc trẻ, núm vú của chúng ta hướng thẳng về phía trước. Đến khi lão hóa, nó sẽ hướng xuống dưới. Dấu hiệu thứ hai là mất đi sự đầy đặn ở phần trên ngực, không còn hình dáng khe giữa hai bên ngực.

Các tình trạng ngực sa trễ

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, ngực chảy xệ được chia thành 4 cấp độ là nhẹ, trung bình, nặng và rất nặng dựa theo vị trí của núm vú so với đường nếp gấp chân ngực.

Các cấp độ ngực sa trễ

  • Ngực sa trễ cấp độ 1: là tình trạng bầu vú hơi chúc đi xuống, núm vú chảy xệ khoảng 2 – 3 cm.
  • Ngực sa trễ cấp độ 2: bầu vú xuôi hẳn về phía dưới, núm vú chảy xệ từ 3 – 5cm.
  • Ngực sa trễ cấp độ 3: bầu vú nằm cách trung tâm rốn khoảng 5 cm, núm vú chảy xệ từ 5 -10 cm
  • Ngực sa trễ cấp độ 4: rất nặng chảy xệ trên 10 cm

Giải pháp khắc phục ngực sa trễ

Hiện nay giải pháp tốt nhất dành cho ngực sa trễ đó là giải phẫu thẩm mỹ.

Đây là một trong những phương pháp nâng ngực sa trễ hiệu quả nhất hiện nay cho vòng 1 bị sa trễ. Treo vòng 1 sa trễ là phương pháp tác động giúp kéo bầu ngực cao hơn theo đúng tỉ lệ chuẩn, cân đối với cơ thể mà không cần phẫu thuật.

Đối với phương pháp này dưới sự tư vấn của Bác sĩ, chị/em có thể lựa chọn một trong 2 cách thức khắc phục sau:

Treo sa trễ không đặt túi

Treo sa trễ đặt túi

Đa số khách hàng sẽ thực hiện treo sa trễ kết hợp đặt túi để mang đến kết quả đẹp nhất.

Tân trang vòng 1 sa trễ tại Viện thẩm mỹ Hera

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp tối ưu giúp các chị em sau sinh lấy lại vòng ngực thời con gái. Để nâng ngực sa trễ đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và an toàn, kỹ thuật và kinh nghiệm của bác sĩ rất quan trọng. Chính vì vậy, bạn nên đến những cơ sở uy tín, có bác sĩ chuyên khoa giỏi, được đào tạo chuyên sâu thăm khám và trực tiếp thực hiện cho mình.

Viện thẩm mỹ Hera luôn khẳng định được vị trí của mình trong “Làng” phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt tất cả các ca nâng ngực sa trễ đều được trực tiếp Tiến sĩ Lê Phi Long với 17 năm kinh nghiệm thực hiện.

Cùng chiêm ngưỡng một số ” Tác phẩm” tân trang vòng 1 tại Viện thẩm mỹ Hera nhé!

Treo sa trễ độ 3 – đặt túi

Treo sa trễ độ 3 – đặt túi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi
ƯU ĐÃI HẤP DẪN

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Để lại thông tin nhận ưu đãi tốt nhấtTư vấn trực tiếp 24/7: 0963 66 00 77