CÔNG NGHỆ PLASMA LÀ GÌ?

Ngày đăng: | Lần cập nhật cuối:

Từ xưa đến nay các chuyên gia làm đẹp nghĩ ra rất nhiều phương pháp làm đẹp nhưng ít ai đề cập đến vấn đề làm cách nào hỗ trợ vết thương nhanh lành và giảm sưng, đau…Công nghệ PLASMA ra đời mang lại hiệu quả tuyệt đối, khắc phục các vấn đề hậu phẫu.

Công nghệ PLASMA là gì? Ưu điểm của công nghệ PLASMA? Và Ứng dụng của “nó” như thế nào? mà lại được xem trọng trong lĩnh vực y tế, thẩm mỹ như vậy. Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây.

Công nghệ PLASMA là gì?

Trong những năm vừa qua, cộng đồng các nhà khoa học plasma y tế thế giới đã đã tạo nên sự phát triển vượt bậc cả về khoa học và công nghệ, an toàn, hiệu quả, ứng dụng và cả mode hoạt động phức tạp của các thành phần plasma hoạt hóa. Sử dụng những kiến thức này, các thiết bị plasma đã được thay đổi và mở rộng cho mục đích y tế.

Công nghệ PLASMA là máy phát tia Plasma lạnh đặc hiệu điều trị vết thương.

Máy Plasma hiện đang được sử dụng tại nhiều bệnh viện lớn ở Việt Nam và được các bác sĩ đánh giá cao về mức độ hiệu quả trong điều trị vết thương, đặc biệt là đối với vết thương lâu lành, vết thương nhiễm trùng…

Máy Plasma

Ưu điểm của công nghệ PLASMA

Đây là phương pháp điều trị mới, hiệu quả

  • Diệt khuẩn, bao gồm cả vi khuẩn đa kháng
  • Làm sạch và khử trùng các bề mặt vết thương
  • Kích thích và tăng tốc làm lành vết thương: tái sinh mô, tăng sinh tế bào
  • Giảm đau, giảm sưng, giảm ngứa và khó chịu
  • Không thấy có tổn thương của lớp da sâu hơn
  • Nhanh chóng làm liền vết thương, ít để lại sẹo
  • Rút ngắn thời gian điều trị
  • Cho đến nay, không có tác dụng phụ hoặc kháng thuốc

Ứng dụng công nghệ PLASMA tại Viện thẩm mỹ Hera.

Tại Việt Nam, thị trường của ngành thẩm mỹ đang dần được khai phá theo nhiều cách khác nhau. Một trong những cách đó là dụng công nghệ cao để ứng dụng hiệu quả, an toàn trong các dịch vụ làm đẹp. Đa số các công nghệ cao đang được các thẩm mỹ viện ưa chuộng đều có bản quyền của một doanh nghiệp nước ngoài. Thế nhưng, tại sao, thời điểm này, plasma lạnh lại là một công nghệ thổi một làn gió mới vào ngành thẩm mỹ, là một bản quyền đến từ Việt Nam.

Viện thẩm mỹ Hera là một số ít thẩm mỹ viện được chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ Plasma trong thẩm mỹ. Với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng, Tiến sĩ Lê Phi Long không ngừng cập nhật các phương pháp điều trị thẩm mỹ tốt nhất.

Khác với một số thẩm mỹ viện sử dụng công nghệ plasma với mục đích kinh doanh lợi nhuận, tại Viện thẩm mỹ Hera đặc biệt dành tặng tất cả khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ làm đẹp. Chỉ mong rằng khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Ứng dụng công nghệ Plasma tại VTM Hera

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi
ƯU ĐÃI HẤP DẪN

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Để lại thông tin nhận ưu đãi tốt nhấtTư vấn trực tiếp 24/7: 0963 66 00 77