NÂNG MŨI CẤU TRÚC LÀ PHƯƠNG PHÁP ĐỈNH CAO CHỈNH SỬA MỌI DÁNG MŨI.

Ngày đăng: | Lần cập nhật cuối:

Nâng mũi cấu trúc là một phát minh đỉnh cao trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Phương pháp hội tụ được tất cả những ưu điểm của các phương pháp nâng mũi cũ và được nghiên cứu phát triển thêm những giá trị thẩm mỹ mới.  Không chỉ mang lại một chiếc mũi đẹp mềm mại mà còn an toàn và duy trì kết quả lâu dài.

Chiếc mũi cao, thanh tú là điều cô gái nào cũng hướng tới. Tuy nhiên, phụ nữ Đông Á lại thường sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt – Điều cản trở lớn nhất khiến gương mặt kém xinh. Phương pháp nâng mũi cấu trúc ra đời đã mang đến một luồng gió mới, thổi bùng lên cuộc cách mạng làm đẹp của chị/em. Bởi với phương pháp này, tất cả các khuyết điểm trên chiếc mũi đều khắc phục được.

Chính vì vậy “Nâng mũi cấu trúc là phương pháp đỉnh cao chỉnh sửa mọi dáng mũi”. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé!

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú không còn là điều quá khó trong thời đại bây giờ với rất nhiều phương pháp ra đời. Nâng mũi cấu trúc đang được xem là phương pháp chỉnh sửa dáng mũi đỉnh cao nhất hiện nay. Vậy nâng mũi cấu trúc là gì? Giải đáp cùng Bác sĩ nhé!

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉnh hình, làm đẹp mũi toàn diện từ sóng mũi, đầu mũi, cánh mũi đến cả trụ mũi bên trong, vì vậy mọi khuyết điểm có trên mũi như ngắn hếch, thô to, xương mũi bè, cánh mũi rộng, mũi thấp tẹt… đều trở nên đẹp hoàn mỹ.

Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là được xem là phương pháp đỉnh cao chỉnh sửa mọi dáng mũi, bởi những ưu điểm vượt trội sau:

  • Giúp nâng cao sóng mũi, đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân giúp dáng mũi mềm mại, không xảy ra tình trạng bóng đỏ hay lộ sóng mũi sau phẫu thuật.
  • Nâng mũi cấu trúc có thể khắc phục được tất cả các khuyết điểm của chiếc mũi cũ
  • Tạo dáng mũi tự nhiên.
  • Nâng mũi cấu trúc không gây cảm giác đau đớn, không khó chịu sau phẫu thuật, không để lại sẹo sau phẫu thuật.
  • Nâng mũi siêu cấu trúc sụn tự thân có độ tương thích với cơ thể cao, khi đưa vào cơ thể sụn không bị xê dịch, không lệch nên đem lại kết quả lâu dài.
  • Là kỹ thuật nâng mũi toàn diện, sau khi nâng khách hàng sẽ có một dáng mũi dài, đầu mũi hình hạt chanh thon gọn, hài hòa với khuôn mặt.

Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc

Nên nâng mũi cấu trúc ở đâu?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ phức tạp vì cần can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi. Chính vì vậy không phải nơi nào cũng đủ điều kiện thực hiện và không phải ai cũng có thể làm được phương pháp này.

  • Chỉ nơi đạt những tiêu chuẩn dưới đây mới được phép nâng mũi cấu trúc:
  • Thẩm mỹ viện được Bộ y tế cấp phép thực hiện.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ, được kiểm duyệt khắt khe.
  • Bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm

Lời khuyên của Chuyên gia, Tiến sĩ Lê Phi Long.

“Hiện nay, có rất nhiều thẩm mỹ viện “chui” và Spa ra đời, không được cấp phép các dịch vụ phẫu thuật như nâng mũi nhưng họ vẫn ngang nhiên thực hiện vì lợi nhuận, không quan tâm đến sự an toàn của khách hàng.

Thực tế rất nhiều trường hợp khách hàng đến với Viện thẩm mỹ Hera sau nhiều lần nâng mũi thất bại tại một nơi không uy tín dẫn đến những hậu quả khó lường. Chị/em cần hết sức tỉnh táo trong việc lựa chọn địa điểm thực hiện làm đẹp cho mình”

Trước khi quyết định địa điểm nâng mũi cấu trúc, chị/em nên tham khảo “Những điều cần lưu ý trước khi đi nâng mũi“.

Trải nghiệm khách hàng nâng mũi cấu trúc tại Viện thẩm mỹ Hera

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp rất nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện tại Viện thẩm mỹ Hera. Bởi Viện thẩm mỹ Hera không chỉ mang đến cho khách hàng dáng mũi ưng ý mà chất lượng dịch vụ cũng được đánh giá cao trong suốt những năm hoạt động.

Yến Vy trước và sau nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc không sẹo

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi
ƯU ĐÃI HẤP DẪN

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Để lại thông tin nhận ưu đãi tốt nhấtTư vấn trực tiếp 24/7: 0963 66 00 77