NÊN CẮT MÍ HAY NHẤN MÍ

Ngày đăng: | Lần cập nhật cuối:

Để mang đến đôi mắt hút hồn, không ít phụ nữ đã lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ cho đôi mắt. Tuy nhiên, cụ thể nên lựa chọn phương pháp cắt mí hay nhấn mí để mang đến kết quả tốt nhất lại là điều băn khoăn của rất nhiều người.

Hãy cùng chuyên gia, Tiến sĩ Lê Phi Long gỡ rối giúp chị/em nhé!

Phương pháp cắt mí mắt.

Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo 1 nếp gấp mí mắt mới rõ ràng và loại bỏ da dư, mỡ thừa quanh mắt.  Thực hiện phương pháp này giúp đôi mắt từ một mí, mí sụp… trở thành hai mí đẹp tự nhiên tươi trẻ.

Với những bạn sở hữu mắt 1 mí, mí lận, mí lót hay nhiều nếp mí hoặc có nhiều khuyết điểm phức tạp kèm theo tình trạng dư thừa mỡ mí mắt, lão hóa da bị chùng nhão chảy xệ thì cần phải áp dụng cắt mí.

Phương pháp cắt mí

Ưu điểm:

  • Hiệu quả thẩm mỹ cao mang lại đôi mí tự nhiên níu kéo tuổi thanh xuân hiệu quả. An toàn với thị lực vì kỹ thuật không quá phức tạp, các tác động bên ngoài mắt không gây ảnh hưởng sâu bên trong nên rất an toàn.
  • Phương pháp cắt mí mặc dù cần một rạch một đường tạo nếp mí nhưng không hề gây đau đớn bởi kỹ thuật gây tê vùng da mắt trước khi tiến hành sẽ giúp bạn không có cảm giác đau đớn khó chịu.
  • Không cần nghỉ dưỡng, chỉ cần vệ sinh đúng cách và thực hiện theo những điều Bác sĩ dặn.
  • Thời gian thực hiện: 30 – 40 phút

Phương pháp nhấn mí mắt

Nhấn mí là phương pháp tạo 2 mí đơn giản nhanh chóng mà không cần phẫu thuật chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Bằng các dụng cụ thiết yếu bác sĩ tiến hành thực hiện các thủ thuật nhỏ để tạo ra các chuỗi liên kết cơ nâng mi và da mí mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch như kỹ thuật cắt mí mắt.

Phương pháp nhấn mí

Ưu điểm:

  • Ít xâm lấn, tạo 2 mí đẹp tự nhiên, không phẫu thuật bóc tách, chi phí thấp hơn và có thể trở về nếp mí cũ nếu bạn mong muốn
  • Không cần nghỉ dưỡng, chỉ cần vệ sinh đúng cách và thực hiện theo những điều Bác sĩ dặn.
  • Thời gian thực hiện: Chỉ mất 15 – 20 phút

Nên cắt mí hay nhấn mí

Nhấn mí tương thích với nhóm đối tượng trong độ tuổi dưới 30. Thời điểm này, mắt chưa xuất hiện bất cứ dấu hiệu lão hóa nào, không có da và mỡ mí mắt thừa.

Mỗi phương pháp sẽ phù hợp với từng đối tượng khác nhau, khi áp dụng đúng tình trạng sẽ mang đến một đôi mắt tự nhiên, lôi cuốn. Chính vì vậy cách tốt nhất, chị/em nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ để được Bác sĩ tư vấn và lựa chọn phương án phù hợp nhất cho đôi mắt của mình.

Cắt mí và nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hera

Mỗi khách hàng đến với Viện thẩm mỹ Hera sẽ được Tiến sĩ Lê Phi Long với 17 năm kinh nghiệm thực hiện thăm khám và đưa ra phác đồ cho đôi mắt.

Dưới đây là một ví dụ thực tế nhất về tình trạng đôi mắt và cách khắc phục của Tiến sĩ Lê Phi Long.

Khách hàng cắt mí, bóc mỡ

 

Khách hàng nhấn mí

Chị/em đang mong muốn sở hữu đôi mắt trẻ trung, hút hồn nhưng lại không biết ” Nên cắt mí hay nhấn mí” thì hãy để lại số điện thoại, Tiến sĩ Lê Phi Long sẽ giúp chị/em sở hưu đôi mắt như mong đợi.

 

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi
ƯU ĐÃI HẤP DẪN

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Để lại thông tin nhận ưu đãi tốt nhấtTư vấn trực tiếp 24/7: 0963 66 00 77