NÊN LỰA CHỌN ĐƯỜNG MỔ NÂNG NGỰC Ở VỊ TRÍ NÀO?

Ngày đăng: | Lần cập nhật cuối:

Nên lựa chọn đường mổ nâng ngực ở vị trí nào?” đang là vấn đề được rất nhiều chị/em quan tâm để có được cặp bồng đào như ý bằng phương pháp nâng ngực đặt túi.

Thời đại 4.0 để có được vòng 1 sexy là điều không khó. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp nâng ngực đặt túi và những lựa chọn tốt nhất cho công cuộc nâng tầm nhan sắc của mình.

Hãy cùng chuyên gia, Tiến sĩ Lê Phi Long đưa ra cái nhìn chuyên môn về việc lựa chọn đường mổ nâng ngực tốt nhất dành cho mình nhé!

Các vị trí của đường mổ nâng ngực

Hiện nay, có tới 4 đường mổ nâng ngực. Đó là nâng ngực đường quầng, nâng ngực đường nách, nâng ngực đường chân ngực và nâng ngực theo đường rốn.

Các đường mổ nâng ngực

  • Đường quầng hay còn gọi là đường quầng vú là vị trí tiếp giáp giữa quầng vú và phần còn lại của bầu ngực. Đường mổ nâng ngực ở vị trí này được thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ dài khoảng 2,5 – 3 cm xung quanh quầng vú, sau đó bác sĩ sẽ khéo léo tạo khoang đặt túi để đặt túi ngực vào cơ thể.
  • Nâng ngực nội soi đường nách: Đường mổ nâng ngực sẽ nằm ở hốc nách, khoảng 2 tới 3 cm trùng với nếp gấp nách.
  • Đường mổ nâng ngực dưới chân ngực: Theo đường này, Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ khoảng 2,5 cm – 3 cm ở đường chân ngực ( Chân ngực là đường nằm dưới bầu vú)
  • Nâng ngực theo đường rốn: Đây là đường mổ nâng ngực không phổ biến vì quảng đường đưa túi độn từ rốn lên khoang ngực rất xa tạo ra rất nhiều cản trở cho cả Bác sĩ và khách hàng.

Ưu và nhược điểm của các đường mổ nâng ngực.

Mỗi đường mổ nâng ngực sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Cùng chuyên gia, Tiến sĩ Lê Phi Long phân tích vấn đề này nhé!

Trải nghiệm các đường nâng ngực của khách hàng tại VTM Hera

Đường quầng vú:

Nâng ngực theo đường quầng vú giúp đưa túi chất liệu thẳng trực tiếp vào giữa bầu ngực. Điều này giúp bác sĩ thuận lợi hơn trong việc đặt túi ngực vào khoang ngực đúng vị trí. Đồng thời, kỹ thuật mổ này còn giúp người thực hiện nâng ngực kết hợp được các dịch vụ thu nhỏ lại quầng vú, thu nhỏ đầu ti và mang đến vòng 1 hài hòa.

Đường mổ nâng ngực theo quầng vú dễ thực hiện nhất trong các đường mổ lại rất nhanh chóng, vết rạch ở giao điểm giữa màu quầng vú và da bầu vú nên rất khó thấy sẹo.

Có khoảng 20% số phụ nữ thực hiện nâng ngực đường này.

Thế nhưng phương pháp này sẽ lộ rõ hạn chế về sẹo khi màu của quầng vú quá nhạt, làm khó giấu sẹo. Ngoài ra, việc thực hiện nâng ngực theo đường quầng vú trong 6 tháng đầu sẽ bị ảnh hưởng đến cảm giác và khả năng tiết sữa, nên những chị/em có ý định sinh con luôn thì không nên làm theo đường này.

Cảm giác và chức năng tiết sữa của vòng 1 sẽ trở lại bình thường sau 6 tháng.

Đường nách:

Ưu điểm dễ thấy nhất của đường mổ nâng ngực ở vị trí nách này là giúp kết quả có tính thẩm mỹ cao sau nâng vì không để lộ sẹo trên bầu ngực do những dấu vết “dao kéo” được giấu khéo léo ở các nếp lằn nách.

Đường mổ này khá thích hợp với những chị em có thân hình mảnh khảnh, ngực nhỏ, hơi xệ và tình trạng nếp vú không được rõ hay có quầng vú khá nhỏ.

Nâng ngực theo đường nách bảo toàn được cảm giác bầu ngực và chức năng của tuyến vú. Đây là đường mổ nâng ngực được rất nhiều chị/em lựa chọn

Tuy nhiên, thực tế đường mổ nâng ngực theo đường nách sẽ khiến chị/em đau hơn so với đường quầng. Nhưng đau ở mức độ chịu đựng được. Vì đường mổ nằm ở nách nên việc vận động cánh tay của chị/em sẽ bị hạn chế.

Đường chân ngực:

Đối với nâng ngực theo đường mổ này thì đường đưa túi chất liệu vào đơn giản, an toàn, trực tiếp, ít gây tổn thương cho ngực. Bởi lẽ, đây là lối đi ngắn nhất vào khoang đặt túi mà không gây tổn thương cho mô tuyến, quầng núm vú và các thần kinh cảm giác. Khoang đặt túi được kiểm soát rõ ràng, sẹo mổ được dấu trong nếp lằn dưới vú.

Thời gian phục hồi sau phẫu thuật cũng nhanh và tốt hơn.

Tuy nhiên, nhược điểm sẹo mổ sẽ nằm ngay dưới bầu ngực. Vì vậy, đòi hỏi các chị em sau khi nâng ngực nên chú ý chăm sóc đường phẫu thuật sau mổ thật cẩn thận để tránh lộ quá rõ dấu vết “dao kéo”.

Đường rốn:

Đây là vị trí ít phổ biến nhất và khó thực hiện nhất vì đòi hỏi phải tạo một đường hầm nối từ eo lên đến ngực. Mặc dù không để lại sẹo quanh khu vực ngực nhưng nó lại làm cho việc đặt túi ngực khó khăn hơn, hình dáng bầu ngực không tự nhiên.

Ở Việt Nam rất hiếm khi gặp trường hợp khách hàng thực hiện đường mổ nâng ngực bằng đường này.

Nên lựa chọn đường mổ nâng ngực ở vị trí nào?

Theo kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Tiến sĩ Lê Phi Long cho rằng: “Mỗi đường mổ nâng ngực đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, không có đường mổ nào là tốt nhất hay không tốt nhất mà phụ thuộc phần lớn vào sự lựa chọn của cá nhân thực hiện phương pháp nâng ngực đặt túi”

Tất cả chị/em khi đến với Viện thẩm mỹ Hera, Dr Phi Long đều sẽ được Bác sĩ tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng để đưa ra phương án tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi
ƯU ĐÃI HẤP DẪN

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Để lại thông tin nhận ưu đãi tốt nhấtTư vấn trực tiếp 24/7: 0963 66 00 77