NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐI NÂNG MŨI.

Ngày đăng: | Lần cập nhật cuối:

Ai cũng mong muốn có một chiếc mũi đẹp và các phương pháp nâng mũi lần lượt ra đời cứu cánh cho chiếc mũi nhiều khuyết điểm của người Á Đông. Tuy nhiên, để có một dáng mũi đẹp cần rất nhiều yếu tố và “Những điều cần lưu ý trước khi đi nâng mũi” dưới đây sẽ không bao giờ thừa, giúp các bạn sở hữu dáng mũi như ý.

Tìm hiểu kỹ về phương pháp nâng mũi.

Một trong những sai lầm lớn nhất gây ra nhiều trường hợp đáng tiếc cho chiếc mũi của bạn đó chính là đi nâng mũi “tù mù”, không biết gì về các phương pháp nâng mũi và nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn, hiệu quả nhất.

Mỗi phương pháp nâng mũi đều có ưu – nhược điểm khác nhau, điều quan trọng là phương pháp nào ưu việt nhất.

Hiện nay, Nâng mũi bằng chất liệu sụn là phương pháp nâng mũi an toàn và tốt nhất. Ngày càng hoàn thiện hơn – Nâng mũi cấu trúc được nghiên cứu kỹ lưỡng và trở thành phương pháp đỉnh cao về tái tạo dáng mũi đẹp.

 Hình ảnh trước và sau nâng mũi cấu trúc của khách hàng

Nâng mũi cấu trúc cho phép các Bác sĩ khắc phục tất cả các khuyết điểm của chiếc mũi và tạo ra một dáng mũi mới thanh tú, hài hòa với khuôn mặt.

Lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng.

Thời đại hoàng kim của Phẫu thuật thẩm mỹ, các thẩm mỹ viện ra đời nhiều như nấm mọc mùa mưa. Đây vừa là một lợi thế cũng vừa là thách thức rất lớn cho công cuộc đi tìm nơi uy tín cho các bạn.

Để đánh giá một địa chỉ uy tín bao gồm các tiêu chí:

  • Trung tâm, thẩm mỹ viện có giấy phép hoạt động của Sở Y tế, có uy tín, chất lượng, tên tuổi.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại
  • Đội ngũ y, Bác sĩ chuyên nghiệp có kinh nghiệm dày dặn.

Viện thẩm mỹ Hera là một địa chỉ có đầy đủ tất cả các tiêu chí trên. Có Tiến sĩ Lê Phi Long với 17 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp.

Khách hàng đông đúc tại Viện thẩm mỹ Hera

Lựa chọn Bác sĩ danh tiếng, lâu năm.

Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công dáng mũi của bạn. Khi bạn gặp được Bác sĩ giỏi, mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết hết.

Tiến sĩ Lê Phi Long là một trong những bác sĩ đầu ngành với 17 năm kinh nghiệm dày dặn sẽ trực tiếp tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất cho chiếc mũi của bạn.

Khách hàng nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Hera – Dr Phi Long.

Minh Yến là một khách hàng điển hình cho tầm quan trọng của “Những điều cần lưu ý trước khi đi nâng mũi”.

Vì bạn ấy từ đi nâng mũi theo cảm tính, thực hiện nâng mũi mà không tìm hiểu kỹ về “Những điều cần lưu ý trước khi đi nâng mũi” dẫn đến tình trạng: Dáng mũi không phù hợp với khuôn mặt, đầu mũi bị cụp, cô không hài lòng về dáng mũi đó.

Sau lần thất bại đầu tiên, Minh Yến đã rút được kinh nghiệm và tìm hiểu kỹ mọi thứ trước khi đi nâng mũi. Viện thẩm mỹ Hera – Dr Phi Long là địa chỉ mà cô tin cậy trao niềm tin lần 2.

                                                                                                                     Dáng mũi mới của Minh Yến sau 1 tháng

Niềm tin của Minh Yến đã được đền đáp, hiện tại bạn ấy rất hài lòng về dáng mũi Dr Phi Long mang lại.

 

Với “Những điều cần lưu ý trước khi đi nâng mũi” trên, hy vọng các bạn sớm sở hữu chiếc mũi thần thánh như mình mong đợi.

 

 

Ý kiến của bạn

[…] Trước khi quyết định địa điểm nâng mũi cấu trúc, chị/em nên tham khảo “Những điều cần lưu ý trước khi đi nâng mũi“. […]

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi
ƯU ĐÃI HẤP DẪN

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Để lại thông tin nhận ưu đãi tốt nhấtTư vấn trực tiếp 24/7: 0963 66 00 77