PHƯƠNG PHÁP CẮT MÍ HÀN QUỐC – XU HƯỚNG LÀM ĐẸP CHO ĐÔI MẮT.

Đối với những đôi mắt nhiều khuyết điểm thì phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Bước sang tuổi 30, đôi mắt chúng ta bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa: Nếp nhăn, da chùng, bọng mỡ, nếp chân chim…bắt đầu xuất hiện quanh vùng mắt khiến đôi mắt không còn trẻ trung, thiếu sức sống ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của chị em.

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc ra đời mang sứ mệnh quan trọng, khắc phục tất cả các khuyết điểm “già nua”của đôi mắt, trả lại thanh xuân cho “cửa sổ tâm hồn’ của bạn.

Vậy phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc là gì? Ưu điểm ra sao và hiệu quả thực tế thế nào? Đừng bỏ lỡ kiến thức chuyên sâu dưới đây, hỗ trợ rất lớn cho những ai mong muốn có được đôi mắt đẹp.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Cắt mí mắt là tiểu phẫu nhỏ, giúp cải thiện mắt một mí hay mắt 2 mí không rõ, nhiều da chùng và mỡ thừa thành đôi mắt 2 mí cân đối với đường mí dài đẹp tự nhiên. Đây là một kỹ thuật đơn giản giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa đồng thời mang lại đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp chỉ cần thực hiện một lần và đem lại cho bạn đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên và tràn đầy tự tin. Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc có thể khắc phục nhanh chóng tất cả các khuyết điểm của đôi mắt.

Ưu điểm phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc.

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc –  Xu hướng làm đẹp cho đôi mắt này đang được ứng dụng tại Viện thẩm mỹ Hera – Dr Lê Phi Long với những ưu điểm vượt trội:

  • Không đau, không để lại sẹo.

Cắt mí không sẹo

  • Mang đến cho bạn một đôi mắt to tròn, nếp mí rõ nét tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.
  • Loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm da chùng, mỡ thừa, nếp chân chim…
  • Hiệu quả lâu dài
  • Phục hồi nhanh chóng
  • Tuyệt đối an toàn cho mắt và cho khách hàng.

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hera.

Viện thẩm mỹ Hera là đơn vị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam được bộ y tế cấp phép hoạt động và thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ.

Với Bác sĩ, Tiến sĩ Lê Phi Long 17 năm kinh nghiệm tận tay thực hiện mang đến chất lượng dịch vụ cao, quy trình đạt chuẩn bộ y tế:

  • Bước 1:Thăm khám và kiểm tra sức khỏe
  • Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ xác định đường mí mắt
  • Bước 3: Tiến hành sát khuẩn và tiêm tê
  • Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu cắt mí mắt Hàn Quốc.

Lưu ý: Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ được thực hiện tại các thẩm mỹ viện được cấp phép hoạt động, các spa không được phép thực hiện những phương pháp liên quan đến phẫu thuật dao kéo. Chị em hết sức cẩn thận nếu không muốn “tiền mất tật mang”.

Dưới đây là một số “tác phẩm” tái tạo đôi mắt đẹp nhờ phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc và Tiến sĩ Lê Phi Long thực hiện tại Viện thẩm mỹ Hera:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi
ƯU ĐÃI HẤP DẪN

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Để lại thông tin nhận ưu đãi tốt nhấtTư vấn trực tiếp 24/7: 0963 66 00 77