VTV NÓI GÌ VỀ TIẾN SĨ LÊ PHI LONG

Ngày đăng: | Lần cập nhật cuối:

Tiến sĩ Lê Phi Long sinh năm 1977, là một trong số ít bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu và làm việc tại Singapore, Hàn Quốc,…Và là số ít Bác sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ có học vị Tiến sĩ, được VTV đặc biệt quan tâm tới.
Cùng xem “ VTV nói gì về tiến sĩ Lê Phi Long” nhé!

Một trong những tiến sĩ về phẫu thuật thẩm mỹ ít ỏi tại Việt Nam

Thế kỷ 21, nhu cầu làm đẹp của người Việt ngày càng tăng cao, các thẩm mỹ viện bắt đầu mọc ra nhiều như nấm. Đồng nghĩa với việc Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cũng xuất hiện rất nhiều.
Tuy nhiên khi nhắc tới những Bác sĩ có bằng cấp cao như Tiến sĩ, chỉ có vài người. Năm 2018, Bác sĩ Lê Phi Long sau những đóng góp to lớn cho ngành y khoa Việt Nam nói chung và lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng đã được vinh danh học vị Tiến sĩ – Một danh hiệu cao quý xứng đáng cho những đóng góp giá trị mà Bác sĩ đã tạo ra.
Tiến sĩ Lê Phi Long ngày nhận bằng
Với chuyên môn sâu và bàn tay khéo léo, Tiến sĩ Lê Phi Long đã thay đổi thành công diện mạo cho hàng nghìn khách hàng trong nước và Quốc tế.

Hành trình 17 năm kinh nghiệm của Tiến sĩ Phi Long

Nhắc đến Tiến sĩ Lê Phi Long trong “Làng” PTTM, người ta nhớ tới ngay một Bác sĩ kỳ cựu luôn đặt chữ “TÂM” lên hàng đầu.
Trong suốt 17 năm kinh nghiệm phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của mình, Tiến sĩ Lê Phi Long đã có những đóng góp quan trọng trong bộ máy y, Bác sĩ của nhiều nơi:
  • Là Tiến sĩ Y Khoa Bệnh viện trương ương quân đội 108
  • Bác sĩ Khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec
  • Tiến sĩ Lê Phi Long còn là thành viên lâu năm của hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Việt Nam.
  • Từng làm giảng viên của trường Đại học Y Hà Nội. Hiện nay, mặc dù Tiến sĩ Lê Phi Long đã lui về làm giám đốc chuyên môn của Viện thẩm mỹ Hera, nhưng khi có khóa dạy đặc biệt, Trường đại học Y Hà Nội vẫn mời ông về giảng dạy cho những thế hệ Bác sĩ thẩm mỹ tương lai của đất nước.
Hành trình 17 năm của Tiến sĩ Phi Long
Là thế hệ bác sĩ đầu tiên trong ngành Phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, ông không ngừng cập nhật những xu hướng công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới, để giữ gìn nét đẹp Á Đông và phù hợp hơn với tiêu chuẩn cái đẹp hiện đại.

Các dịch vụ làm nên tên tuổi Tiến sĩ Phi Long

Không phải đơn giản mà Bác sĩ Lê Phi Long được phong tặng học vị Tiến sĩ, điều đó tỉ lệ thuận với những đóng góp của ông. Để có được danh tiếng như ngày hôm nay, Tiến sĩ Lê Phi Long đã thực hiện thay đổi diện mạo thành công cho hàng nghìn khách hàng.
Các dịch vụ nổi bật làm nên tên tuổi Tiến sĩ Lê Phi Long đó là:

Nâng ngực

Trong suốt 17 năm trong nghành, Tiến sĩ Lê Phi Long tiếp nhận hàng nghìn ca tân trang vòng 1 cho chị/em.
Mỗi trường hợp lại có tình trạng khác nhau và chắc chắn rằng kết quả cuối cùng ai cũng hài lòng.
Cô nàng DJ nổi tiếng Mi-a là một trong hàng nghìn cô gái đã tìm đến Tiến sĩ Lê Phi Long nâng cấp vòng 1.
Cô chia sẻ: “ Đã có ý định nâng ngực từ rất lâu rồi nhưng chưa tin tưởng ai cả, cho đến khi bạn thân của em bỗng trở nên sexy với vòng 1 nở nang thì em đã hoàn toàn trao trọn niềm tin cho Bác sĩ, em rất hài lòng với núi đôi hiện tại của mình”.
DJ Mi-a sử dụng dịch vụ nâng ngực

Hút mỡ

Luôn cập nhật công nghệ hiện đại nhất thế giới, Tiến sĩ Lê Phi Long đang nắm trong tay công nghệ hút mỡ Ultra-z, đã chinh phục được những chị/em có thân hình xồ xề nhất.
Cùng chiêm ngưỡng màn lột xác vòng 2 của chị Lê Hằng sau khi sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng công nghệ Ultra-z.
Chị Lê Hằng thực hiện hút mỡ bụng

Nâng mũi

Là một trong những Bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm, Tiến sĩ Lê Phi Long có thể khắc phục được tất cả các khuyết điểm của dáng mũi cũ, mang đến chiếc mũi mới đạt được tất cả các tiêu chí quan trọng nhất: Đẹp tự nhiên, sang trọng – Phù hợp với khuôn mặt.
Minh Yến nâng mũi cấu trúc

Các dịch vụ về đôi mắt

Các phương pháp dành cho đôi mắt tuy là tiểu phẫu nhưng không được xem nhẹ.
Chuyên môn của Bác sĩ quyết định rất lớn đến đôi mắt “có hồn” hay không?

Khách hàng cắt mí, bóc mỡ

Các dịch vụ khác

Ngoài các dịch vụ nổi bật trên, Tiến sĩ Lê Phi Long còn mang đến sự hài lòng cho khách hàng về rất nhiều dịch vụ khác như: Cấy mỡ tự thân, nâng mông, độn thái dương…
Trong suốt 17 năm làm việc trong lĩnh vực này, Tiến sĩ Lê Phi Long luôn đặt chữ “TÂM” lên đầu, mang đến những “Kiệt tác sắc đẹp” an toàn tuyệt đối.
Hiện tại, Tiến sĩ Lê Phi Long vẫn đang hỗ trợ tư vấn và đưa ra giải pháp khắc phục tất cả những vấn đề về nhan sắc mà chị/em gặp phải.
Hãy đăng ký để có được nhan sắc nghiêng nước, nghiêng thành ngay hôm nay.

 

 

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi
ƯU ĐÃI HẤP DẪN

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Để lại thông tin nhận ưu đãi tốt nhấtTư vấn trực tiếp 24/7: 0963 66 00 77